BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng TƯ VẤN CHU ĐÁOđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG TOÀN QUỐCquyền lợi tối đa cho khách hàng XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc] SOFT SOAP Các nàng đã quen với những HandMade soap bar cứng của Soapily Viet Nam cũng như thị trường.

Các nàng cũng đã quá quen với xà phòng castile dạng nước hoặc sữa rửa mặt pha chế bằng gốc chế phẩm dầu dừa tạo bọt hoặc từ những hoá chất tạo bọt.
2017, soapily muốn giới thiệu đến các nàng một loại Soap hoàn toàn mới mẻ, đó là SOFT SOAP- một dạng xà phòng mềm, có thể để trong hũ và sử dụng với PH ổn định và dịu hơn Soap bar trước kia.

Mình từng rất băn khoăn nhiều năm về những bất tiện của xà phòng HandMade , dễ chảy nước, dễ hao và hơi bất tiện trong nhà tắm. Khó có thể mang đi du lịch.
Soft soap nằm trong hũ, hãy mở nắp, làm ẩm bông rửa mặt xơ mướp, quyện vào với soap và rửa mặt. Sau đó đóng nắp hộp soap mà không lo bị chảy, bị hao, mất vệ sinh... Đó là SOFT SOAP, lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường các nàng ạ.

Còn việc rửa mặt cũng dễ dàng hơn nhiều nhé. Soft soap mà, mềm da lắm, ít căng hơn như khi dùng soap bar, sạch sâu hơn khi dùng sữa rửa mặt.
Các nàng nào đã từng loay hoay pha chế soap cũng biết: soap bar làm từ Naoh, liquid soap làm từ KOH, sữa rửa mặt làm từ hoạt chất tạo bọt gốc dầu dừa hoặc gốc hoá chất...

Còn soft soap của Soapily là một nghiên cứu Mix giữa 3 loại trên, và cố gắng giữ lại những ưu điểm cần phải có. Giữ được các hoạt chất mà không bị bay hơi hoặc biến đổi do nhiệt độ cao.

Năm 2017, là năm của 3S: SOAPILY SOFT SOAP- bằng cả tâm huyết và sự sáng tạo của người pha chế.

Bắt đầu bằng Soft Soap Than Bùn nhé, cặp đôi hoàn hảo của Mask Bùn Khoáng

[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

No comments :

Post a Comment