BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng TƯ VẤN CHU ĐÁOđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG TOÀN QUỐCquyền lợi tối đa cho khách hàng XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]647,000 đ[/giaban][giacu]647,000 đ[/giacu] [tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Bộ647,000
100 gramLiên hệ
>1000 gramLiên hệ 
[/tomtat][chitiet]

SẢN PHẨM: DẦU GỘI TRỊ VIÊM DA ĐẦU

Bộ ba hoàn hảo: shampoo henna 249 000₫/ chai 250ml- Xả tóc thảo mộc 149 000₫/ hộp- Dầu ủ tóc 249 000₫/ chai 100ml 

THÀNH PHẦN: 
Bột henna, thảo mộc, Dầu ủ tóc với các loại dầu dưỡng, tinh dầu, thảo mộc và đặc biệt là tam thất bắc, giữ cho Mái tóc chắc bền, đen mượt, giảm rụng tóc, xơ tóc, ngăn ngừa nấm tóc.

TÁC DỤNG:
ĐIỀU TRỊ VIÊM DA DẦU


Viêm da dầu (VDD) là một bệnh viêm mạn tính, bệnh tác động trên những vùng da giàu lipid như: da đầu, kẽ mũi má, tai, vùng lông mày và cổ. Tỷ lệ mắc bệnh VDD ở người lớn có miễn dịch tốt vào khoảng 1-3%, bệnh thường gặp ở nam hơn nữ. Gàu dùng để chỉ trạng thái bệnh nhẹ nhất hoặc khi bắt đầu bị bệnh, nó tác động khoảng 5-10% dân số. Tổn thương của VDD có xu hướng nặng lên vào mùa đông. Tuy vậy, ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời với VDD là không rõ ràng. Trong khi có bằng chứng cho rằng phơi nhiễm với ánh nắng mặt trời có thể cải thiện triệu chứng của bệnh, vấn đề này cũng đã được báo cáo ở một số bệnh nhân xuất hiện VDD sau khi điều trị bằng Psoralen + UVA cũng như PUVA.

Nấm men Malassezia

Nấm men ưa lipid của giống Malassezia(trước đây gọi là Pityrosporum) là hội ký sinh bình thường được tìm thấy trên da người. Trong lịch sử người ta nghĩ rằng giống này gồm 2 loài: P.orbicular và P.ovale, các loài này được biệt hóa khác nhau cơ bản về hình thái tế bào. Năm 1996 Gueho và cộng sự xếp giống này gồm 7 loài: M.globosa; M.restrica; M.obtuse; M.slooffiae; M. sympodialis; M.furfur; và 1 loài không ưa lipid là M.pachydermatis. Gần đây 2 loài malassezia đã được nhận biết gồm: M. dermatis được phân lập từ bệnh nhân viêm da cơ địa và M. equi (cái tên gọi này người ta còn đang lưỡng lự chưa dứt khoát; loài này trước đây chưa được mô tả) được phân lập từ da của những con ngựa khỏe mạnh.

Nhiều năm qua, trong khi nấm men Malasseziaddax được biết đến là nguyên nhân gây bệnh, thì sự liên quan giữa VDD và nấm men này đã là một vấn đề tranh cãi. Hầu hết các bằng chứng về vai trò gây bệnh của nấm men Malassezia là lời giải đáp về hiệu quả của các thuốc kháng nấm trong điều trị VDD. Bệnh được cải thiện tương ứng với sự giảm số lượng Malassezia, trong khi Malassezia xuất hiện trở lại thì dẫn đến tái phát bệnh. Năm 1984 Shuter phân tích số liệu nghiên cứu, ông đã kết luận rằng: P.ovale là căn nguyên của VDD. Từ đó đã có nhiều nghiên cứu về vai trò của Malassezia cũng như điều trị VDD bằng các thuốc kháng nấm toàn thân và tại chỗ. Vấn đề này đã gợi ý rằng suy giảm chức năng miễn dịch do nấm men Malassezia có thể là nguyên nhân của VDD, ngay cả khi số lượng nấm men Malassezia bình thường vẫn có thể bắt đầu một phản ứng viêm. Watanabe và cộng sự đã lượng giá hiệu quả của Malassezia trong sản sinh ra Cytokine bởi các tế bào sừng của người. Nhóm nghiên cứu đã cho thấy nấm men này có khả năng gây ra quá trình sản sinh Cytokine và có sự khác biệt trong hoạt động gây ra quá trình sản sinh Cytokine giữa các nấm men Malassezia.

Faegemann và cộng sự đã tiến hành nghiên cứu về sự đáp ứng miễn dịch trên những bệnh nhân VDD, đã phát hiện thấy sự gia tăng các tế bào diệt tự nhiên (NK: natural killer) và tế bào CD16 kết hợp với hoạt hóa bổ thể. Ở một số bệnh nhân VDD có số lượng lớn tế bào lympho trong hệ tuần hoàn được hoạt hóa (kháng nguyên bạch cầu người (HLA-DR4 (+): Human Leucocyte Antigen). Điều này khiến ông đưa ra giả thiết rằng: có sự hoạt hóa gián đoạn của hệ thống miễn dịch, bằng chứng là: VDD thường xảy ra hơn ở bệnh nhân AIDS, gợi ý rằng cơ chế miễn dịch có thể đã bị ảnh hưởng. Những nghiên cứu này đã chứng minh giả thiết nấm men Malassezia tham gia vào cơ chế bệnh sinh của VDD.

Thuốc kháng nấm

Cho đến gần đây, điều trị bằng Corticosteroid đã được sử dụng để làm giảm viêm và đỏ da cho những tổn thương trong VDD. Tuy nhiên, sử dụng kéo dài các chế phẩm Corticosteroid sẽ xảy ra các tác dụng phụ như: teo da hoặc dãn mạch. Hơn thế, sử dụng kéo dài các Corticosteroid mạnh có thể dẫn đến viêm da tiếp xúc và những tổn thương giống trứng cá đỏ và tình trạng phơ địa có corticosteroid cao, dễ dẫn đến viêm da mãn tính.
Các phương pháp tự nhiên để điều trị bệnh này ngoài việc uống thuốc trị nấm toàn thân và dùng các chế phẩm do Bs da liễu chỉ định, cần bổ sung sự cân bằng hợp chất trong cơ thể như kẽm, dầu cá, tổng hợp vitamin B, biotin, selenium... Cùng với việc gội đầu thường xuyên với dầu gội an toàn để ngăn ngừa bệnh tái phát lại.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


BẢO QUẢN:
* Tránh không để ở những nơi nóng, có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, bụi bặm vì có thể làm hư hỏng hoặc làm giảm tác dụng của sản phẩm.
* Không để ngấm nước hay các sản phẩm khác rơi vào vì sẽ làm hỏng sản phẩm.
* Luôn đóng chặt nắp sản phẩm khi không sử dụng.
* Bảo quản ở nhiệt độ phòng mát.
CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG:
* Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và làm theo lời tư vấn sử dụng
* Tránh xa trẻ nhỏ để tránh trường hợp sử dụng ngoài ý muốn

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG  VÀ THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN 

I. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
 1. ☎1Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua hệ thống chat trực tuyến trên website soapily.net có hai hệ thống chat online qua facebook và hệ thống chat riêng.   
 2. Liên hệ tư vấn và đặt hàng qua điện thoại : 0984 732 222 - 0169 274 8651 
 3. Địa chỉ : 102/6 Thích Quảng Đức, F5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

II. THÔNG TIN TÀI KHOẢN CHUYỂN KHOẢN
  1. Agri Bank Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn:
Số tài khoản: 1604205337906
Tên người thụ hưởng: Nguyễn Thị Đức Hạnh, Chi Nhánh Phú Nhuận

  1. VietcomBank Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 0071001009358 -
Tên người thụ hưởng: Nguyễn Thị Đức Hạnh.

  1. VietcomBank Chi Nhánh Ba Đình – Hà Nội
Số tài khoản:  0611001897028
Tên người thụ hưởng: Nguyễn Thị Đức Hạnh.

  1. TechcomBank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
Số tài khoản:  19020854595018
Tên người thụ hưởng: Nguyễn Thị Đức Hạnh.

  1. BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển - Sở giao dịch 1
Số tài khoản:  12010000358305
Tên người thụ hưởng: Nguyễn Thị Đức Hạnh.

Quý khách sau khi chuyển khoản xong vui lòng nhắn đơn hàng và địa chỉ người nhận vào số 0984732222 hoặc trên hệ thống chat, facebook chat để để Soapily xác nhận đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi  sẽ soạn hàng nhanh chóng, chính xác gửi đến quý khách.

Trân trọng cảm ơn

 Website : www.soapily.net
 Email : soapilyhandmade@gmail.com
 www.soapily.net sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hang về sản phẩm an toàn, cao cấp nhất.  
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]

[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

No comments :

Post a Comment