BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng TƯ VẤN CHU ĐÁOđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG TOÀN QUỐCquyền lợi tối đa cho khách hàng XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
CÔNG THỨC PHA CHẾ TỪ TINH DẦU VÀ BỒ HÒN


Album này sẽ đưa công thức và hướng dẫn cụ thể pha chế nước lau nhà, nước rửa chén, nước giặt tẩy, nước đánh bóng nền nhà từ tinh dầu và bồ hòn. Nhân bên nhà cung cấp tinh dầu cho Soapily Viet Nam có một số lô tinh dầu Xk tồn kho, giá rất tốt. Nên mình sẽ bán theo đúng giá sỉ không thể rẻ hơn để các mẹ thông thái sử dụng được dưỡng da, dưỡng tóc, chăm sóc sức khoẻ và tạo một làn gió mới cho gia đình. Gồm có các loại tinh dầu sau ( đều là tinh dầu nguyên chất nhé các mẹ): - tinh dầu sả chanh - tinh dầu chanh - tinh dầu cam - tinh dầu bạc hà - tinh dầu quế - tinh dầu tràm gió - tinh dầu đại hồi - tinh dầu hương nhu Số lượng tối thiểu là 500ml/ chai. Các mẹ quan tâm thì vui lòng inbox để mình báo giá cụ thể nhé. Với lượng tinh dầu trên là rất nhiều, đủ để sử dụng quanh năm thay thế các loại nước lau nhà công nghiệp, khử mùi hôi, có lợi cho sức khoẻ gia đình, trừ phong gió, cảm lạnh, diệt Côn trùng, ký sinh trùng, xông mặt dưỡng da, xông hương phòng, dưỡng tóc, làm sạch trong giặt quần áo bio, nước rửa chén bát... Một cách an toàn nhất. Mình sẽ đồng thời chia sẻ các công thức làm nước lau nhà, bóng sàn an toàn và đơn giản hiệu quả nhất với tinh dầu trong album này, cách làm nước rửa chén, nước giặt tẩy trắng, cách xông hơi, các sử dụng tinh dầu cụ thể để bảo vệ sức khoẻ trẻ em và người lớn trong album này để các mẹ và các bạn có thể ứng dụng trong gia đình thật hiệu quả, an toàn.
CÔNG THỨC NƯỚC LAU NHÀ:

Để thay thế nước lau nhà làm sao cho vẫn sạch, sáng bóng nền gạch, hương thơm ngát như spa , hoàn toàn "natural" thì rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được nhé.
- 1 chai nước tẩy javel. ( loại nước này không chỉ làm trắng quần áo mà khử trùng và làm sạch nền nhà, khu vệ sinh rất tốt. các bệnh viện hay cơ sở y tế ở Pháp mình đều thấy sử dụng loại nước này)
- nước
- tinh dầu sả chanh, bạc hà hoặc quế vừa có tính chất khử mùi mạnh, tạo hương dễ chịu, vừa có lợi cho đường hô hấp và kích thích thần kinh cảm giác một cách lạc quan, quên đi mệt mỏi.
( có thể thêm nước bồ hòn)

Cách pha nước lau nhà:
Lưng xô nước lau nhà+ 50ml nước javel ( khoảng 5 nút chai đựng)+ 1-2ml tinh dầu, rồi dùng lau nhà.
Nhà sạch bong, thơm mà không nhớt.
Nếu muốn có và sạch kiểu nước xà phòng thì pha thêm nước bồ hòn vào hỗn hợp trên.
( Vì rất sợ mùi nồng nặc của nước lau nhà, nên mình luôn ưu tiên dùng tinh dầu pha nước lau nhà)


[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

No comments :

Post a Comment