BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng TƯ VẤN CHU ĐÁOđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG TOÀN QUỐCquyền lợi tối đa cho khách hàng XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc] CẢNH BÁO kem trị mụn Sữa Nghệ. Tôi thật sự lạnh gáy và đau lòng khi nhận những hình ảnh này. Còn gì là gương mặt của con người ta.Cô bé này đang cần sự giúp đỡ của một người cộng tác tâm huyết cùng Soapily Viet Nam. Gần như là kêu cứu về làn da sau khi dùng kem nghệ trị mụn rất "hot" của một dược sĩ ở miền tây.


Hình ảnh đầu tiên các bạn nhìn thấy, là da cô ấy hiện tại ( hình số 6), theo như tôi nhìn thấy thì bị acid trong kem ăn mòn đến tận hạ bì, bỏng da, đỏ tấy , sưng và mưng mủ. Hậu quả của một hũ kem nghệ trị mụn có giá 80 000₫, theo lời quảng cáo là "thoa vào sau 1 đêm sạch mụn và đẹp da ngay ". Các hình sau đánh số 5-4-3-2-1 , như hình số 1 là làn da cô bé lúc ban đầu, chỉ có mụn li ti, mụn ẩn, không đến nỗi như hình 5-6.


5 năm chuyên tâm vào mỹ phẩm và da nhạy cảm. Chưa bao giờ tôi thấy phẫn nộ như thế này về lương tâm và chất lượng của thị trường mỹ phẩm, về kiến thức chăm sóc da của người tiêu dùng, về sự liều lĩnh đẹp trắng như bạch tạng bằng mọi giá của các cô gái trẻ.
Da đẹp là một quá trình với các sản phẩm và phương pháp chăm sóc bổ trợ nhau. Muốn da đẹp thì cần trang bị kiến thức làm đẹp.
Nhưng các bạn vẫn như các nàng lọ lem ngây thơ bị mụ phù thủy dụ dỗ: chỉ cần thoa 1 hũ kem là ngày mai thành công chúa.
Xin đừng đánh đổi nhan sắc và tuổi xuân một cách tức tưởi như thế này.
Cách đây không lâu, bạn tôi gửi cho tôi 2 hũ kem rất xinh, làm trắng, bao bì chỉn chu, quảng cáo rất bềnh bồng " trắng tự nhiên, HandMade 100% thiên nhiên", và khuyên tôi chú ý đến bao bì, học những lời Lẽ "bồng bềnh", tăng tốc vũ bão như họ. (U40 đôi khi vẫn còn bị lời có cánh thu hút vậy đó).
Khi tôi mở 2 hũ xinh xinh hình vuông đó thì tôi cũng tá hoả, khét lẹt mùi kem "én" ngày xưa của kem trộn sơ khai, đậm đặc mùi thuốc dược mặc dù đã tẩm một lớp hương nồng nặc rẻ tiền.

Kem ngày y hệt hũ UB ngày bao cấp của Thái, kem đêm không khác gì hộp thuốc bôi da. Tôi cũng sợ, thật đó. Vì nguyên liệu theo như họ quảng cáo, sẽ không bao giờ có mùi thuốc ngột ngạt như vậy. Khi mà kem cân của Thái, Tàu chào bán đầy ra để các spa, các shop mp, các "hãng" mua về chia ra hũ bán siêu lợi nhuận.
Các bạn gái hãy CẨN TRỌNG một chút và có trách nhiệm cho làn da của mình. 
Cái gì cũng có giá của nó, giá rẻ nhưng hậu quả như hình ảnh này thì có đáng không hả các nàng tiên lười đọc sách, nhưng rất nhanh bay trên FB theo trào lưu?????
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

No comments :

Post a Comment